ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET

ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET :โรงงานผลิตรถยนต์ Ganja ผลิตรถแทรกเตอร์เบลารุสที่ 10,000


2019-09-15 02:19:06

ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET :โรงงานผลิตรถยนต์ Ganja ผลิตรถแทรกเตอร์เบลารุสที่ 10,000

โดย Kamila Aliyeva

โรงงานรถยนต์ Ganja ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนของอาเซอร์ไบจานและเบลารุสผลิตรถแทรคเตอร์เบลารุสที่ 10,000 ตามที่โรงงาน

เบลารุสรองนายกรัฐมนตรีวลาดิมีร์ Semashko อาเซอร์ไบจันรองนายกรัฐมนตรี Yaqub Eyyubov เอกอัครราชทูตเบลารุสกับอาเซอร์ไบจาน Gennady Akhramovich ผู้อำนวยการโรงงานผลิตรถแทรกเตอร์มินสค์ Fyodor Domotenko ผู้อำนวยการโรงงานผลิตรถยนต์มินสค์ Dmitry Katerinich Valiyev หัวหน้าโรงงานรถยนต์ Ganja Khanlar Fatiyev เข้าร่วมในพิธีอุทิศให้กับการผลิตรถแทรกเตอร์

แขกรับเชิญตรวจสอบสายการประกอบและเครื่องจักรที่ผลิตโดยโรงงาน จากนั้นแขกและผู้บริหารโรงงานหารือเกี่ยวกับโครงการและโอกาสในการผลิตเครื่องจักรใหม่เพิ่มเติม

การจัดการกับเหตุการณ์ Semashko เน้นถึงระดับสูงพลวัตและลักษณะเฉพาะของความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ

“ ความร่วมมือของโรงงานรถยนต์ Ganja และโรงงาน Minsk Tractor และยานยนต์กำลังพัฒนาทุกวันและโรงงานผลิตเหล่านี้กำลังพัฒนาโครงการใหม่สำหรับการส่งออกเครื่องจักรไปยังประเทศที่สาม” เขากล่าวเสริม

“ ยิ่งกว่านั้นมีรถแทรกเตอร์เบลารุส 10,000 คันรถบรรทุก MAZ ประมาณ 3,000 คันมารวมตัวกันที่โรงงานรถยนต์ Ganja เพื่อยืนยันความร่วมมือในรูปแบบที่ถูกต้อง บันทึกความร่วมมือทวิภาคีเกี่ยวกับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ลงนามในปีนี้แสดงให้เห็นว่าในอนาคตอันใกล้ความร่วมมือจะยิ่งใกล้ชิดยิ่งขึ้น” เซมาชโกกล่าว

ในตาของเขา Eyyubov กล่าวว่าพิธีอุทิศตนเพื่อการผลิตรถแทรกเตอร์เบลารุสที่ 10,000 เป็นพยานต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ

Fatiyev ได้กล่าวในงานดังกล่าวว่าการร่วมมือทวิภาคีกับคู่ค้าชาวเบลารุสจะดำเนินต่อไปและจะมีการดำเนินโครงการใหม่ในอนาคต

โรงงานรถยนต์ Ganja เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2547 ปัจจุบันโรงงานประกอบรถแทรกเตอร์“ เบลารุส” รวมถึงรถ 'MAZ', 'KAMAZ' และรถยนต์ 'Ural'

ก่อนหน้านี้เอกอัครราชทูตเบลารุสไปอาเซอร์ไบจานเกนดีอาคอร์โมวิชกล่าวว่าจะมีการเปิดโรงงานประกอบรถแทรกเตอร์อาเซอร์ไบจาน - เบลารุสที่ประเทศตุรกีในปีหน้า เขาตั้งข้อสังเกตว่าการเปิดโรงงานมีกำหนดสำหรับไตรมาสที่สามหรือต้นไตรมาสที่สี่ของปี 2561

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง