ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET

ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET :ในสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสลงคะแนนเสียงให้กับเจ้าหน้าที่ของเฟด


2019-09-29 08:14:38

ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET :ในสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสลงคะแนนเสียงให้กับเจ้าหน้าที่ของเฟด

CHICAGO / AMELIA ISLAND, Fla. (Reuters) - ผลการเลือกตั้งของฝรั่งเศสช่วยลดความกังวลเกี่ยวกับความวุ่นวายทางเศรษฐกิจและการตลาดในยุโรปที่ทะลักเข้ามาในสหรัฐผู้กำหนดนโยบายของ Federal Reserve สองคนกล่าวว่าหนึ่งวันหลังจาก Emmanuel Macron สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีฝรั่งเศส

การชนะอย่างเด็ดขาดของ Macron ในวันอาทิตย์เหนือ Marine Le Pen ซึ่งขู่ว่าจะถอนฝรั่งเศสออกจากตลาดยุโรปทั่วไปได้คลายความกังวลเกี่ยวกับการรวมกลุ่มของยุโรปและได้พบกับตลาดการเงิน

“ มันช่วยบรรเทาความกังวลในแง่ของคุณจะเห็นการพัฒนาในยุโรปที่จะส่งผ่านกลับไปที่สหรัฐ” ประธานเฟดสาขา Loretta Mester ของคลีฟแลนด์กล่าวกับผู้สื่อข่าวในชิคาโกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เศรษฐกิจในระยะสั้น

“ นอกจากนี้ยังมีปัญหาระยะยาวเกี่ยวกับความหมายของการบูรณาการของยุโรป - มันจะอยู่ด้วยกัน - และฉันคิดว่ามันเป็นบวกมากขึ้นว่ามันจะไม่แตกสลาย” เธอกล่าวเสริม

ตลาดหุ้นสหรัฐทรงตัวในวันจันทร์ใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเฟดต้องผ่านสถานการณ์ต่างประเทศจากวิกฤตหนี้กรีซไปสู่การล่มสลายของราคาน้ำมันและความผันผวนของตลาดจีน

การลงคะแนนเสียงอย่างประหลาดใจของสหราชอาณาจักรเมื่อปีที่แล้วเพื่อออกจากตลาดสหภาพยุโรปที่หดหู่ชั่วคราวและส่งเงินดอลลาร์ที่สูงขึ้นช่วยโน้มน้าวให้เฟดชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยตามแผน ชัยชนะของ Le Pen และความคาดหวังของการแตกสหภาพยุโรปที่ใหญ่ขึ้นอาจทำให้เกิดปฏิกิริยาที่คล้ายกัน

แต่โอกาสที่แมครอนชนะจะทำให้แผนการปัจจุบันของเฟดใกล้เคียงกันเนื่องจากเจ้าหน้าที่มุ่งมั่นที่จะกระชับนโยบายอีกครั้งในปีนี้

เจมส์บุลลาร์ดประธานเฟดสาขาเซนต์หลุยส์กล่าวว่าเขารู้สึกว่าผลลัพธ์ที่ได้จากแมครอนนั้นเป็นที่คาดการณ์กันอย่างมากตั้งแต่สองสัปดาห์ก่อน

“ ฉันไม่คิดว่ามีความเสี่ยงมากเมื่อผู้สมัครสุดท้ายได้รับการคัดเลือก” บุลลาร์กล่าวว่า “ ดูเหมือนจะไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อราคามากนัก”

เขียนโดย Jonathan Spicer; แก้ไขโดย Chizu Nomiyama

มาตรฐานของเรา: