ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET

UFABET รุ่นดาวน์โหลดมือถือที่อยู่ :Azercell พิเศษเฉพาะใน Gazakh [ภาพ]


2019-10-01 01:12:39

UFABET รุ่นดาวน์โหลดมือถือที่อยู่ :Azercell พิเศษเฉพาะใน Gazakh [ภาพ]

รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดโทรคมนาคมในอาเซอร์ไบจานและทำให้บริการที่ทันสมัยทั้งหมดสำหรับสมาชิก“ Azercell Telecom” LLC ได้เปิดตัวร้านค้าพิเศษต่อไปที่โดดเด่นเพื่อความสะดวกสบายและรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่

ร้านค้าใหม่ของ บริษัท ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การรับประกันความสะดวกสบายของลูกค้าตั้งอยู่ที่ 1A Firuddin Shamoyev Street ใน Gazakh ร้านค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดและจัดระเบียบในแนวคิดใหม่ ที่นี่ลูกค้าสามารถดำเนินการส่วนใหญ่โดยศูนย์บริการลูกค้าของ บริษัท ชำระเงินค่าโทรศัพท์และซื้อโทรศัพท์มือถือเป็นเงินสดหรือเครดิต รองผู้อำนวยการเขต Gazakh ผู้บริหาร Tahir Musayev ยังได้เข้าร่วมพิธีเปิดเขาขอแสดงความยินดีกับผู้อยู่อาศัยและพนักงานร้านค้าในโอกาสเปิดตัวร้านใหม่

เช่นเดียวกับในร้านค้าพิเศษอื่น ๆ Azercell ได้ประกาศแคมเปญพิเศษเนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ใน Gazakh ดังนั้นลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่จากร้านค้าพิเศษภายในหนึ่งสัปดาห์เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนจะได้รับโบนัส AZN 150 เป็นนาทีโทรและข้อมูลอินเทอร์เน็ตบนหมายเลข Azercell ของเขา / เธอ

ปัจจุบันร้านค้าพิเศษของ Azercell ให้บริการลูกค้าในบากู (ที่ 44C Tbilisi Ave. ที่ 5 Bulbul Ave. , Apt. 52 อาคาร 30/42, Gara Garayev Ave. และที่ 556/57 Bakhtiyar Vahabzade Str., 3005 Javadkhan Str.) , Khirdalan (ที่ 54 Mehdi Huseyn Str., H. Aliyev Ave. ), Mardakan (ที่ 92/2 Apt. 30, Sergey Yesenin Str.), Khachmaz (ที่ 40 Nariman Narimanov Str.), Guba (ที่ 194 Haydar Aliyev Ave . และ 12 Gabala Str.), Sumgayit (mc / d 11, แยก Koroglu และถนน U.Hajibeyov), Shamakhi (ที่ 1 Aghamirzali Ahmadov Str.), Barda (ที่ 8 Ismat Gayibov Str.), Ganja (ที่เลขที่ 149 Haydar Aliyev Ave. ), Beylagan (ที่ 265 Sardar Imraliyev Str.) และ Agjabadi (ที่ 68 U. Hajibeyli Ave. )

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ผู้เสียภาษีที่ใหญ่ที่สุดและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจาน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดโทรคมนาคมมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขต 20% ของพื้นที่ที่ถูกครอบครอง) และ 99,8% ของประชากรในประเทศ ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือ, การครอบคลุมของรถไฟใต้ดิน, บริการศูนย์โทร 24/7, 7 วัน / สัปดาห์, บริการสำนักงานด้านหน้า 7 วัน, บริการ M2M สำนักงาน Azercell Express บริการลูกค้ามือถือบริการดูแลลูกค้าออนไลน์และบริการดูแลลูกค้าโซเชียลมีเดียบริการ e-Signature มือถือ "ASAN Imza" เป็นต้น Azercell ติดตั้ง 4G - LTE เป็นครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012 ตามผลของคุณภาพเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และ การสำรวจแผนที่ไร้สายครอบคลุมโดยระบบระหว่างประเทศเครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน Azercell เป็น บริษัท เดียวในภูมิภาคอาเซอร์ไบจานและ CIS ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานทองคำระดับประเทศ“ Investors in People”

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง