ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET

ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET :AmCham ชื่นชมความคืบหน้าการจัดอันดับที่สำคัญของอาเซอร์ไบจานในรายงาน Doing Business-2019


2019-10-01 11:04:28

ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET :AmCham ชื่นชมความคืบหน้าการจัดอันดับที่สำคัญของอาเซอร์ไบจานในรายงาน Doing Business-2019

ตาม

หอการค้าอเมริกันในอาเซอร์ไบจาน (AmCham Azerbaijan) ปรบมือให้ความคืบหน้าการจัดอันดับของอาเซอร์ไบจานไปยังตำแหน่งที่ 25 ในหมู่ 190 ประเทศในรายงานการทำธุรกิจ 2019 ซึ่งเป็น 32 คะแนนสูงกว่าปีที่ผ่านมา

นางนาตาวานมัมมาโดวาผู้อำนวยการบริหารของ AmCham อาเซอร์ไบจานระบุว่าอาเซอร์ไบจานได้ดำเนินการปฏิรูประบบในปีนี้จำนวน 8 รายการซึ่งเป็นดัชนีชี้วัดที่สูงที่สุดในทุกประเทศ “ นี่เป็นผลมาจากการปฏิรูปอย่างต่อเนื่องที่อาเซอร์ไบจานโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในประเทศของเราเช่นเดียวกับความสำเร็จอีกประการหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ในแผนที่ยุทธศาสตร์” นางแมมมาโดวากล่าว .

นางแมมมาโดวากล่าวว่าการปฏิรูปดำเนินการเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการปูทางสำหรับการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกในภาคเอกชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้นทำงานการได้รับใบอนุญาตก่อสร้างเพิ่มการเข้าถึงการเงินนโยบายภาษีการลงทะเบียนทรัพย์สิน ฯลฯ

“ ผลลัพธ์ของรายงานจะปูทางไปสู่การดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศเข้ามาในประเทศของเรา เราเชื่อว่าการปฏิรูปเศรษฐกิจจะดำเนินการต่อไปเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันและส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืน ในอนาคตที่จะถึงนี้การใช้รหัสการแข่งขันและกฎหมายใหม่เกี่ยวกับกิจกรรมการลงทุนรวมถึงการปฏิรูปภาษีที่คาดการณ์ไว้จะช่วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของประเทศของเราและเพิ่มอันดับเครดิตของอาเซอร์ไบจานในรายงานระหว่างประเทศ” Mammadova กล่าว

นาง Natavan Mammadova ยังกล่าวด้วยว่าในแง่นี้ AmCham Azerbaijan ยังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับรัฐบาลและพร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของสมาชิกของหอการค้า

AmCham อาเซอร์ไบจานเป็นสมาคมธุรกิจเอกชนชั้นนำที่ไม่แสวงหาผลกำไรสนับสนุนและส่งเสริมผลประโยชน์ของธุรกิจต่างประเทศและในท้องถิ่นในอาเซอร์ไบจาน ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 AmCham อาเซอร์ไบจานประกอบด้วย บริษัท สมาชิกและผู้ร่วมงานมากกว่า 280 คนในทุกภาคของเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจัน AmCham อาเซอร์ไบจานแสดงให้เห็นถึงเกือบร้อยละ 80 ของการลงทุนต่างประเทศทั้งหมดรวมถึงส่วนสำคัญของการลงทุนในอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง