ดาวน์โหลดรุ่นมือถือ UFABET

Azercell Plus: บริการเพิ่มเติมที่ให้โอกาสใหม่ ๆ


2019-10-08 14:12:46

Azercell Plus: บริการเพิ่มเติมที่ให้โอกาสใหม่ ๆ

“ Azercell Telecom” LLC ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำในตลาดโทรคมนาคมของประเทศได้เปิดตัวบริการใหม่สำหรับสมาชิกเพื่อให้ชีวิตประจำวันของพวกเขาสะดวกสบายและน่าสนใจยิ่งขึ้น

บริการใหม่ที่เรียกว่า Azercell Plus รวมถึงบริการเพิ่มเติมที่ตอบสนองความต้องการรายวันของสมาชิก บริการทั้งหมดที่นำเสนอโดย บริษัท จะรวมเข้าด้วยกันเพื่อความสะดวกของลูกค้าและแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ

ดังนั้น Azercell Plus ช่วยให้คุณฟังเพลงอ่านหนังสือในภาษาต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการคุ้มครองอุปกรณ์ควบคุมเวลาที่เด็กใช้อินเทอร์เน็ตหรือดูเนื้อหาวิดีโอทุกที่ทุกเวลา อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่รายการของโอกาสทั้งหมดที่มีให้ภายใต้บริการ

เพื่อให้ได้รับประโยชน์จาก Azercell Plus ผู้สมัครสมาชิก Azercell ได้รับเชิญให้เยี่ยมชม เลือกบริการหรือแอปพลิเคชันที่ต้องการในแต่ละหมวดหมู่ที่ระบุไว้และติดตั้งลงในอุปกรณ์ของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย รายชื่อของบริการและแอพพลิเคชั่นที่รวมอยู่ใน Azercell Plus นั้นมีการขยายอย่างต่อเนื่อง

ควรสังเกตว่า Azercell Plus ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสมาชิกทุกคนใน 07.06.2017 กรุณาเยี่ยมชม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของดินแดนและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง